Chuyển giao công nghệ anode nhôm

Chuyển giao công nghệ anode nhôm

Với nhu cầu cuộc sống đi lên và yêu cầu làm đẹp cho nơi sinh sống, xe máy, xe hơi, văn phòng, cửa hàng, vật gia dụng… một trong những cách đơn giản nhất là thêm màu sắc vào sản phẩm để tạo ra sự khác biệt và thu hút hơn. Vì lý do đó mà công nghệ anode nhôm được đưa vào rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống cũng như trong nhiều ngành công nghiệp. Công nghệ anode hóa nhôm có 2 mục đích:

• Thứ nhất nhuộm màu nhôm để tạo ra sự khác biệt hoặc để đáp ứng những nhu cầu kỹ thuật cần thiết

• Thứ hai anode cứng nhôm để tạo ra độ cứng nhất định phù hợp với nhu cầu sử dụng trong một số ngành công nghiệp.

Phân biệt giữa anode nhuộm màu nhôm và anode cứng nhôm:

• Anode nhuộm màu nhôm sẽ tạo ra những sản phẩm có nhiều màu sắc và bắt mắt hơn so với anode cứng nhôm. Khi tiến hành quá trình anode cứng nhôm thì chỉ có hai màu là màu đen và màu của nhôm.

• Khi anode nhuộm màu nhôm, màu sẽ bám trên nhôm một thời gian khá lâu mới bị phai dần. Nếu để trong môi trường văn phòng, nhà ở ít tiếp xúc với nắng và nhiệt độ cao thì màu sẽ tồn tại trên nhôm lâu hơn. Có một số màu hữu cơ chuyên dụng cho sản xuất nồi, chảo vì những màu đó có khả năng chiệu nhiệt độ cao.

• Anode nhuộm màu nhôm đơn giản hơn so với anode cứng nhôm, về mặt chi phí cũng như kỹ thuật anode cứng nhôm yêu cầu cao hơn rất nhiều so với anode nhuộm màu nhôm. Những sản phẩm từ anode nhuộm màu nhôm được sử dụng nhiều trong đời sống hằng ngày hơn hẳn người anh em của nó. Thông thường quy trình anode cứng nhôm sẽ ít bước hơn anode nhuộm màu nhôm, nhưng lại mất nhiều thời gian hơn. Vì đây là yêu cầu kỹ thuật cần thiết cho quá trình anod cứng nhôm, để đạt được những độ cứng khác nhau, yêu cầu về nhiệt độ và thời gian sẽ khác nhau.

Một số ứng dụng của công nghệ anode hóa nhôm:

1

Trang trí xe hơi

2

Làm bộ phận giải nhiệt cho máy vi tính

3

Trang trí cho sản phẩm công nghệ

4

Sản phẩm gia dụng

5

Sản phẩm anod cứng nhôm

Chúng tôi chuyên cung cấp bột nhuộm màu nhôm, máy móc chuyên dụng cho quá trình anode nhuộm màu nhôm và anode cứng nhôm, chúng tôi bảo đảm bảo về kỹ thuật để hàng hoá được sản xuất ra đúng yêu cầu của người dùng và tiết kiệm nhất chi phí sản xuất bằng cách dùng những máy móc có tiêu chuẩn tốt đã qua kiểm duyệt nhiều lần về chất lượng cũng như công suất.

Liên hệ: A. Kiên – 083 9999 138

Tags: anode hóa nhôm, anode hóa nhuộm màu nhôm, anot nhôm, anốt hóa nhôm, anodizing, anodize, điện giải nhôm, điện giải, làm cứng nhôm, nhuộm màu nhôm, màu nhôm, xử lý bề mặt nhôm, bít lỗ nhôm, điện giải nhuộm màu nhôm, làm bóng nhôm.