Chuyển giao công nghệ mạ Crom Cứng

Chuyển giao công nghệ mạ Crom Cứng

Mạ Chrome cứng là gì?

Mạ chrome cứng là thêm 1 lớp tráng phủ chrome giúp cải thiện khả năng chống trầy, độ ma sát thấp và tămg khả năng chống ăn mòn cho bề mặt kim loại được mạ lên.

Mạ Chrome cứng (còn được gọi là “Chrome công nghiệp”) được áp dụng cho vật liệu sắt và màu để cải thiện khả năng chống mài mòn và mài mòn, giảm ma sát, ngăn chặn việc thu giữ và xáo trộn, và khôi phục kích thước của các bộ phận dưới.

Chrome cứng được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm: Hạt nhân, Không gian vũ trụ, Ô tô, Bãi cỏ và Vườn và nhiều thứ khác nữa. Liên hệ với Kỹ sư bán hàng điện để thảo luận về đơn đăng ký cụ thể của bạn.

hard-chrome-plated-cylinder-

CÁC ỨNG DỤNG
Chrome cứng có thể được áp dụng cho tất cả các loại hợp kim thép không gỉ, hầu hết các kim loại đen và một số kim loại màu bao gồm đồng và đồng thau. Vui lòng liên hệ với các kỹ sư ứng dụng của chúng tôi để thảo luận về tính khả thi của việc áp dụng Chrome cứng cho các kim loại khác như nhôm.

Chrome cứng cải thiện hiệu suất của:

• Piston nhẫn & van
• Công cụ & dụng cụ
• In bề mặt mài mòn
• Đĩa phanh
• động cơ tự động, lái xe lửa và các bộ phận treo
• Trục động cơ
• Bánh răng và các bộ phận hạ cánh máy bay
• Bộ phận máy móc
• Các thiết bị y tế, dụng cụ y khoa
• Chốt kim loại
• Linh kiện súng cầm tay thương mại (không dành cho cá nhân
súng cầm tay)
• Bánh răng

Image result for hard chrome plating

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM
Độ dày tiêu chuẩn
Độ dày tiêu chuẩn cho mạ Chrome cứng trong các ứng dụng không được hỗ trợ là .0002 – .0006 ”(.00508 – .01524 mm). Các ứng dụng có độ mài mòn cao phải có 0,001 “hoặc hơn để có kết quả tốt nhất. Độ dày trên 1 mil thường yêu cầu mạ phải được sơn dày hơn mong muốn, sau đó nghiền thành kích thước.

Độ nhám bề mặt
Hầu hết các kết thúc RMA có thể được duy trì bằng quy trình mạ Chrome cứng của chúng tôi. Để có kết quả tốt nhất, khu vực cần tráng phải được hoàn tất hoàn toàn trước khi xử lý. Đối với bề mặt hoàn thiện tốt hơn 6 RMS, có thể yêu cầu đánh bóng hoặc đánh bóng tấm sau.

Image result for hard chrome plating

Độ cứng
Độ cứng tấm cứng của Chrome là Rc 65-68, được đo trên mặt cắt ngang với bộ kiểm tra độ cứng vi thích hợp.

Kháng hóa chất / ăn mòn
Khả năng chống ăn mòn của lớp mạ Chrome cứng phụ thuộc vào các yếu tố như kim loại cơ bản, Độ dày của độ nhám (RHR), độ xốp bề mặt của kim loại cơ bản, bề mặt vi-inch, phương tiện ăn mòn và độ dày lớp phủ. Mặc dù mạ Chrome cứng cung cấp khả năng chống ăn mòn tốt, cho các bộ phận yêu cầu độ cứng và chống ăn mòn lớn hơn, các lớp phủ không ăn mòn khác nhau có thể cần phải được áp dụng trước khi mạ.

Các tiêu chuẩn mạ Chrome cứng:
AMS 2460 – AMS 2460 là đặc tả mới để bao phủ mạ crom, nhằm thay thế AMS-QQ-C-320.
AMS-QQ-C-320
AMS 2406
AMS 2438
ASTM B-177
ASTM B-254

Related image

Công ty TNHH MTV SX- TM Kiến Vượng Thành chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị phục vụ cho ngành mạ crom cứng & chuyển giao công nghệ.

Máy chỉnh lưu cao tần, có chốt đổi cực chuyên dụng cho mạ crom cứng, máy lọc, điện cực chì, cây điện trở đốt nóng, Hồ nhựa thiết kế chuyên dụng cho crom cứng phù hợp với từng chủng loại sản phẩm & năng suất yêu cầu của quý khách hàng.

Vui lòng liên hệ: A.Nghĩa – 0903 845 748 hoặc A.Kiên – 0123 9999 138

Địa chỉ VP: 138B Trần Quý, phường 6, quận 11, TPHCM

Email: dntn.hungnghia@gmail.com

 

Tags: ma-chrome-cung, ma-chrome, ma-crom, crom-cung, xi-crom, xi-crom-cung, xi-chrome, chrome-plating

Nguồn: dịch từ ( http://www.electrohio.com/Finishing/Chrome/HardChrome.htm)