Máy phun sương muối HL-60-SS

Máy phun sương muối HL-60-SS

1. Giới thiệu:

Công ty Kiến Vượng Thành chuyên cung cấp các loại máy thí nghiệm kiểm tra sản phẩm chất lượng cao. Trong đó có Máy Phun Sương Muối là loại máy được sử dụng những công nghệ mới nhất nhằm mục đích kiểm tra độ ăn mòn bề mặt của nhiều sản phẩm khác nhau, thông qua nước muối, một cách thực tế và đáng tin cậy nhất. Máy còn được trang bị những linh kiện chất lượng để đưa đến khách hàng quá trình kiểm tra sản phẩm hoàn hảo nhất.

2. Ứng dụng:

Dùng trong công nghiệp sản xuất ô tô.

Kiểm tra lớp phủ bề mặt, lớp mạ, màu sơn.

Hàng không vũ trụ.

Ngành công nghiệp sản xuất vật liệu quân sự.

3. Chất liệu:

Được làm từ nhựa PVC nhập khẩu từ Đức, được đảm bảo về chất lượng và tính ổn định nên không có sự biến đổi hoặc hư hại trong quá trình sử dung.

Được thiết kế để cách biệt hoàn toàn với môi trường bên ngoài để bảo đảm qui trình kiểm tra đúng qui cách và tiêu chuẩn.

4. Nhiệt độ:

Trong bồn kiểm tra sẽ được làm nóng từ năm điểm khác nhau để bảo đảm cho nhiệt độ bên trong bồn được ổn định và cân bằng.

5. Độ ẩm:

Không khí nóng và ẩm được phân bổ đều trong bồn kiểm tra để quá trình kiểm tra diễn ra một cách thuận lợi và đúng yêu cầu.

6. Vòi phun:

Được thiết kế đặc biệt để bảo đảm nước muối được phun lên bề mặt của sản phẩm kiểm tra đều đặn và tuần hoàn phù hợp với những gì sẽ tác động đến sản phẩm ở mội trường bên ngoài.

7. Hệ thống điều khiển PID:

Nhằm mục đích bảo đảm nhiệt độ không bị chênh lệch quá cao không quá 0.1oC, công ty Q1-Test đã sử dụng bộ điều khiển P.I.D để tối ưu tiện ích cho khách hàng khi sử dụng máy kiểm tra.

8. Thông số kỹ thuật:

HL-series